ReadyPlanet.com


ดวงความรัก 12 ราศี เดือนมกราคม 2567


   ดวงความรัก 12 ราศี เดือนมกราคม 2567

 

ดวงความรัก ประจำเดือนมกราคม 2567 ทั้ง 12 ราศี ดวงความรักของท่านจะราบรื่นหรือร้าวรานในเดือนนี้ ไปเช็กดวงกัน

ดวงความรักราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย - 13 พ.ค.)

ดวงความรักราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย - 13 พ.ค.) 

ราศีเมษ.. ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึงหัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ และจริงใจ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะ ที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้งไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน

เดือนมกราคม เหมือนตายแล้วเกิดใหม่ พลังแห่งรักได้ฟื้นคืนชีพ! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรอย่างตามล่าหาความรักมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ในเขตราศีพิจิก และไล่ทันมาบรรจบเคียงคู่กับดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษในเขตราศีธนู โดยมีดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ตามมาเพิ่มพลังให้เข้มข้นมากยิ่งขึ้น ซึ่งการรวมตัวกันของดาว พุธ + ศุกร์ + อังคาร + ดาวอาทิตย์ ก็จะสามารถระเบิดพลังรักอย่างแรงกล้าได้มากที่สุดในรอบปี ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ถ้าจะเป็น “ผู้นำ” ออกคำสั่งใด ๆ อย่างอ่อนโยน ชักจูง โน้มน้าวใจทั้งกับคนรัก คู่ครอง หรือคนในครอบครัว รวมถึงเรื่องรัก ใคร่ เสน่หา การมีเพศสัมพันธ์ที่เร่าร้อน โรแมนติก ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุข แต่ควรหลีกเลี่ยงการใช้อารมณ์รุนแรงทั้งจากคำพูด/เขียน หรือการกระทำ เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้

สำหรับคนโสด จากการท่องเที่ยว หรือเข้าร่วมกิจกรรมที่ต้องแข่งขันใด ๆ ก็อาจเป็นโอกาสให้ได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่อย่างรวดเร็ว

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีตุลย์ แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกุมภ์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีพฤษภ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 1-2, 5-7, 27-29, 31

ดวงความรักราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พ.ค. - 14 มิ.ย.)

ดวงความรักราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พ.ค. - 14 มิ.ย.)    

ราศีพฤษภ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รักไว้คนเดียว

เดือนมกราคม เริ่มต้นปีใหม่ด้วยการ “ไล่ตาม” ความรัก เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข จะโคจรเคียงคู่กับดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การพูด/เขียนที่รัดรึงใจ จะข้ามผ่าน 2 ราศี จากราศีพิจิก ไปสู่ราศีธนูที่ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง สถิตรออยู่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

การยอมรับฟัง และทำตามความต้องการของคนรัก คู่ครอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม โดยเฉพาะเรื่องรัก ใคร่ เสน่หา ที่จะไม่ปฏิเสธการขอมีเพศสัมพันธ์จากเขา/เธอ รวมถึงหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้งกับความเชื่อใด ๆ ของเขา/เธอ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้

สำหรับอดีตรักที่เคยฝังใจ ถ้ายังไม่ลืมเลือน การค้นหา ไขว่คว้า และหาทางติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ถึงจะมีโอกาสให้อดีตรักคืนกลับมาเป็นปัจจุบันและอนาคตได้ แต่ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะเขา/เธอ อาจ “จับปลาสองมือ” ที่จะไม่เลือกใคร แต่จะเก็บไว้ทั้งหมด!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีพิจิก ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีมีน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีเมถุน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 1-3, 5-7, 11-12, 18-20, 27-28, 30-31

ดวงความรักราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.)

ดวงความรักราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.)

ราศีเมถุน...ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่นที่ทำให้ชาวราศีเมถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลง ได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรัก

เดือนมกราคม หนาวลมรัก! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก จะโคจรข้ามผ่าน 2 ราศี โดยเคียงคู่กับดาวพุธ ที่บ่งบอกถึงการใช้ความคิด/เขียนอย่างชาญฉลาด และมีเหตุผล จากราศีพิจิก มาสถิตร่วมกับดาวอังคาร พลังแรงแห่งอารมณ์ทั้งจากคำพูด/เขียน/การกระทำ ณ เขตราศีธนู ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

เป็นระยะที่คนรัก คู่ครอง จะมีเสน่ห์ รัดรึงใจ จะเป็นแม่เหล็กดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาชิดใกล้ ซึ่งการอดทน อดกลั้นอารมณ์หึงหวง หวาดระแวง ที่แสดงออกอย่างรุนแรง ก้าวร้าว ด้วยการใช้คำพูด/เขียน/การกระทำ แต่การแสดงออกให้เขา/เธอ เห็นว่า “รักนะ” รักอย่างสุดหัวใจ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุข

สำหรับคนโสด ทั้งจากการเดินทาง ท่องเที่ยว เข้าร่วมกลุ่มทำกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธาใด ๆ ก็จะอาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่เขา/เธอ อาจเป็น “ไอดอล” ถ้าอยากจะไขว่คว้าได้มาครอบครอง ก็อาจต้องทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจให้มากที่สุด ถึงจะมีโอกาสมากขึ้น เพราะเขา/เธอ คนนั้น มีตัวเลือกเยอะ!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีธนู แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีเมษ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกรกฏ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 1-2, 6-11, 18-20, 28-30

 ดวงความรักราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.)

ดวงความรักาศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.)

ราศีกรกฎ... ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลรินที่เป็นไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ ..ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ...ก็ถอยหนี หลบ และหลีกเลี่ยง

เดือนมกราคม เดือนแห่งการเริ่มต้นปีใหม่ด้วยสิ่งใหม่ ๆ เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุขที่สถิตเคียงคู่กับดาวพุธ คู่ชื่นเสน่หา ก็จะโคจรข้ามผ่าน 2 ราศี จากราศีพิจิก มาสถิตเคียงคู่ร่วมกับดาวอังคาร เจ้าแห่งพลัง ณ เขตราศีธนู ขณะที่ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมและที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ก็ได้โคจรเดินหน้า “เร็ว” กว่าปกติ ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

“...เก่า ๆ เป็นสนิม.....” ก็อาจเกิดขึ้นกับสัมพันธ์รักที่ชืดชาจนน่าเบื่อหน่าย ดังนั้น การเปลี่ยนแปลง ปรับปรุงภาพลักษณ์ของตนเองให้เฉิดไฉไลมากที่สุด รวมถึงการใช้คำพูด/เขียนให้ “ระรื่นหู” มากขึ้น และการแสดงอารมณ์รัก ใคร่ เสน่หาให้ตื่นตา ตื่นใจมากขึ้นด้วยเช่นกัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตคู่สุขสันต์หรรษามากขึ้น ที่จะทำให้คนรัก คู่ครอง ติดใจอยากชิดใกล้ ไม่ห่าง หันเหไปไหน!

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักก็เช่น การเปลี่ยนแปลงตัวเอง และเข้าร่วมกลุ่ม ทำกิจกรรมจิตอาสาใด ๆ ก็ตาม ก็จะเป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ และถ้าเขา/เธอ คนนั้นอายุมากกว่า..มาก ก็ใช่เลย! ที่จะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีมังกร ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีพฤษภ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีสิงห์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 5-7, 9-11, 14-16, 20-21, 24-26, 31

ดวงความรักราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 15 ก.ย.)

ดวงความรักราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 15 ก.ย.)  

ราศีสิงห์...ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่าง ให้โดดเด่น ที่ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลัง อำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบ สอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก

เดือนมกราคม ปีใหม่ ชีวิตใหม่ได้เริ่มต้นแล้ว! เพราะจากดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรข้ามผ่าน 2 ราศี จากราศีธนู ที่มีดาวอังคาร จ้าวแห่งพลังสถิตร่วมอยู่ด้วยกับดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และดาวพุธ ที่บ่งบอกถึงการใช้ความคิด/เขียน/พูดอย่างมีพลัง ซึ่งตามคำครูแต่โบราณกาลกล่าวไว้ว่า ..พุธศุกร์อีกคู่อย่าดูเบา มักมากเมาเสพสมจนซมซาน! ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า      ในเดือนนี้

ถ้าได้เดินทาง ท่องเที่ยวร่วมกับคนรัก คู่ครอง หรือเข้าร่วมกลุ่มทำกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา อย่างว่าอะไรว่าตามและอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นที่ “ต่าง” กันไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม ทั้งเรื่องความเชื่อ หรือเรื่องของบุตร-ธิดา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และจะทำให้หวาน และโรแมนติกมากขึ้นอีกด้วย

สำหรับคนโสด ทั้งจากการเดินทางท่องเที่ยว ร่วมกลุ่มคณะทำกิจกรรมท้าทายใด ๆ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก็ควรระวังการแย่งกันเป็นผู้นำ แย่งที่จะแสดงความโดดเด่น ก็อาจทำให้ “ปะทะ” จนกลายเป็นศัตรูคู่อาฆาตกันได้เช่นกัน

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกุมภ์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีเมถุน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 1-2, 6-7, 9-11, 18-19, 21, 28-30

ดวงความรักราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ย. - 15 ต.ค.)

ดวงความรักราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ย. - 15 ต.ค.) 

ราศีกันย์...ราศีปลายธาตุดิน ราศีแห่งนางฟ้าที่ต้องการความรักที่บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบที่แสดงออกด้วยการกระทำ คำพูดที่เห็นเด่นชัด โดยเฉพาะคำพูดว่า “ฉันรักเธอ”

เดือนมกราคม เริ่มต้นปีใหม่ด้วยเส้นทางรักที่เบาหวิวเหมือนอยู่บนฟองสบู่! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรักได้โคจรเคียงคู่ไปกับดาวพุธ ดาวแห่งการใช้ความคิด สติปัญญาสู่การเขียน/พูด/การแสดงออกที่ลึกซึ้งตรึงใจ..จากราศีพิจิก ไปสถิตร่วมกับดาวอังคาร เจ้าแห่งพลัง และดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ณ เขตราศีธนู ราศีแห่งความกล้าอย่างบ้าบิ่น! ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

การแสดงออกของความรัก จากการพูด/เขียน/การกระทำ ที่อ่อนหวาน โรแมนติก และไม่ใช้อารมณ์รุนแรง ทั้งจากหึงหวง หวาดระแวง หรือเรียกร้องเงินทองของมีค่า ที่บ่งบอกถึงอยากได้ อยากมี อยากเป็นมากเกินไป จนไม่ฟัง ไม่ยอมรับเหตุผลใด ๆ จากคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุข และที่จะไม่ทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้

สำหรับคนโสด ทั้งจากการเดินทาง ท่องเที่ยว หรือใช้สื่อออนไลน์ไขว่คว้าหารัก ก็อาจทำให้พบรัก เจอ เขา/เธอ ที่จะทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ แต่ก่อนจะกระโจนลงสู่ห้วงรัก ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะอาจเป็น..เหวลึก ที่จะทำให้ต้องสูญเสียทรัพย์สิน เงินทอง ของมีค่าจนหมดตัว!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีมีน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกรกฎ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีตุลย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 1-2, 5-7, 9-12, 15-16, 24-25, 28-29

ดวงความรักราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ต.ค. - 15 พ.ย.)

ดวงความรักราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ต.ค. - 15 พ.ย.)   

ราศีตุลย์ ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือผู้รับ นั่นคือต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนมกราคม เริ่มต้นปีใหม่ กับเส้นทางสายรัก ที่สุดแสนจะโรแมนติก! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรเคียงคู่กับดาวพุธ คู่ชื่นพิศวาส จากราศีพิจิก สู่ราศีธนู ที่มีดาวอังคาร จ้าวแห่งพลัง และที่เป็นสัญลักษณ์ของคู่ครอง สถิตรออยู่ โดยจะมีดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล จะตามมาสถิตเพิ่มพลังให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะใช้ “เงินตรามหาเสน่ห์” โปรยปรายนำหน้า โดยเฉพาะเพื่อเป็นของขวัญ ของล้ำค่าให้กับคนรัก คู่ครอง รวมถึงการไม่ปฏิเสธที่จะมีเพศสัมพันธ์กับคนรัก คู่ครอง ตามแต่ที่เขา/เธอ จะเรียกร้อง ก็จะทำให้สัมพันธ์รักหวาน และโรแมนติกมากขึ้น แต่ควรระวัง “เสียงนกเสียงกา” ที่อาจจะมาจากญาติสนิทมิตรสหาย หรือจากสื่อออนไลน์ ที่กล่าวร้ายชีวิตคู่ของคุณ ถ้าหากยึดถือเอามาเป็นอารมณ์ ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้เช่นกัน

สำหรับคนโสด จากการเดินทางท่องเที่ยว ญาติสนิทมิตรสหายเป็นสื่อแนะนำ หรือจากสื่อออนไลน์ที่ทำให้พบรัก เจอ “ไอดอล” ที่ทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ ที่อาจอยากจะชิดใกล้ อยากจะสานสัมพันธ์ให้ใกล้ชิด ก็อาจต้องทุ่มเทเวลา รวมถึงทรัพย์สินเงินทองอย่างเต็มที่ ถึงจะมีโอกาสมากขึ้น แต่ยั้งใจสักติด เตรียมใจไว้ก่อนว่าอาจทำให้ผิดหวัง เพราะเขา/เธอ คนนั้น มีตัวเลือกเยอะ!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีเมษ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีสิงห์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีพิจิก เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 1-2, 6-11, 18-19, 27-29, 31

 ดวงความรักราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

ดวงความรักราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)  

ราศีพิจิก ราศีแห่งการปรับปรุงพัฒนาเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า จากร่างกาย ความคิด รวมถึงเรื่องของหัวใจ..ความรัก และความสัมพันธ์ที่ต้องให้ชัดเจน และแน่นอน

เดือนมกราคม เริ่มต้นปีใหม่ ด้วยการถูกไล่ล่าด้วยความรัก! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรเคียงคู่ร่วมกับดาวพุธ คู่ชื่นพิศวาทจากราศีพิจิก มาสู่ราศีธนูที่มีดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิกสถิตรออยู่ และจะมีดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลจะโคจรมาเพิ่มพลังให้อีกด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

การแสดงความรัก ใคร่ ใส่ใจ ให้ความสำคัญกับคนรัก/คู่ครอง ทั้งด้วยคำพูด/การกระทำ และการแสดงออกให้เขา/เธอ ได้เห็นชัดเจนว่า..รักนะ รักสุดหัวใจ... ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รัก หวาน และโรแมนติกมากขึ้น ที่อาจทำให้ได้รับของขวัญ ของฝาก เงินทองของมีค่าจากเขา/เธอ หลั่งไหลเข้ามาอย่างมหาศาล แต่เงินทองของบาดใจ ที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะ “เรียกร้อง” ใด ๆ จากเขา/เธอ เช่นกัน เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้!

สำหรับคนโสด จากการเข้าร่วมกลุ่มทำกิจกรรมใด ๆ ก็อาจเป็นโอกาสทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ถ้าหวังจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์ ก็อาจต้องใช้เงินหว่านเสน่ห์อย่างเต็มที่ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เขา/เธอ สนใจมากขึ้นได้

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีพฤษภ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกันย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีธนู เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 1-2, 8, 9-11, 19-20, 29-31

 ดวงความรักราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)

ดวงความรักราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.) 

ราศีธนู ราศีปลายธาตุไฟ ที่มีสัญลักษณ์เป็น “คนยิงธนู” ท่อนบนเป็นคน ครึ่งล่างเป็นม้า บอกถึงการเป็นนักล่า ที่มีเป้าหมายที่จะเล็งก่อนจะยิง บอกถึงการวางแผน มุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้ประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ก็พร้อมที่พุ่งทะยานออกไปเพื่อ “ล่า” รายต่อไป

เดือนมกราคม เดือนแห่งรักที่ต้องเคียงคู่ไปด้วยกัน..เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรเคียงคู่มากับดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง จากราศีพิจิก มาสู่ราศีกำเนิดของชาวราศีธนูเอง ที่มีดาวอังคาร จ้าวแห่งพลัง สถิตรออยู่ และมีดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลจะตามมาสถิตอยู่ด้วย ซึ่งจะเป็นการเพิ่มอำนาจ พลังกับชาวราศีธนูอย่างมากที่สุดในรอบปี ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

การใช้เหตุผล หลักวิชาการ อ้างอิงมาอย่างเต็มที่ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะแนะนำ ชักจูง โน้มน้าวใจให้คนรัก คู่ครอง ทำไปตามความต้องการของตนเอง ที่สามารถจะชี้ไม้เป็นนก เขา/เธอ ก็พร้อมจะหลับหูหลับตา เชื่อฟัง และทำตามได้อย่างง่าย ๆ แต่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการใช้คำพูด/เขียนจากอารมณ์ที่รุนแรง ก้าวร้าว ก็อาจทำให้ถูกต่อต้าน ขัดขืน ที่จะนำไปสู่การทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้...ระวัง!

สำหรับคนโสด จากการเดินทาง หรือการเข้าร่วมกิจกรรมสาธารณะ รวมถึงการใช้สื่อออนไลน์ อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก็เช่นกัน ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะทำตัวเองเป็น “ครู” มองเขา/เธอ หรือคนอื่นในกลุ่มคณะ เป็นลูกศิษย์ ที่จะอบรม สั่งสอน และแนะนำอย่างเข้มงวด เพราะอาจทำให้ “วงแตก” ถูกเมินหน้าหนีไปเลย!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีเมถุน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีตุลย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีมังกร ราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 1-2, 6-11, 15-16, 18-19, 23, 28-29

ดวงความรักราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 15 ก.พ.)

ดวงความรักราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 15 ก.พ.)

ราศีมังกร ราศีธาตุดิน ที่บอกถึงความมั่นคง แข็งแกร่ง แต่เป็นดินแห้งแข็ง แห้งแล้งในฤดูหนาว ซึ่งมีแรงต้านดึงดันที่จะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะแวดล้อมภายนอก จึงทำให้ชาวราศีมังกร ยึดมั่น ยึดติด อนุรักษ์นิยม เชื่องช้า แม้กระทั่งในเรื่องของ...ความรัก

เดือนมกราคม เดือนแห่งรัก..เร้นที่ลึกล้ำ! เพราะจากดาวสำคัญในดวงชะตา ต่างพากันมารวมกลุ่มในราศีธนู อาทิเช่น ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ดาวพุธ ที่บ่งบอกถึงความคิด/เขียน/พูดที่ชาญฉลาด/ดาวอังคาร จ้าวพลังแห่งอารมณ์ และดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล จนก่อให้เกิดพลังอย่างมหาศาล ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ถ้ามีสัมพันธ์รักที่ราบรื่น คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะช่วยเหลือ สนับสนุนทุกการกระทำให้กับชาวราศีมังกร ที่แสดงความต้องการว่าอยากได้ อยากมี หรืออยากทำอะไร แต่สำหรับชาวราศีมังกร ที่กำลังมีรักเร้น รักซ้อน ซ่อนรัก ก็อย่าประมาท เพราะจากรักสุดหัวใจ ก็จะแปรเปลี่ยนเป็นเกลียด อาฆาต แค้นที่สุด ที่อาจเป็นภัย/อันตรายอย่างร้ายแรงได้เช่นกัน!

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าร่วมหมู่คณะ ทำกิจกรรมที่ลึกลับโดยเฉพาะที่เกิดจากความเชื่อ ความศรัทธา ก็ควรระวัง ตั้งสติ ยั้งคิดให้ดี ๆ เพราะอาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้หลงใหลในตัว “ศาสดา” หรือไอดอล ผู้นำกลุ่ม ที่นอกจากจะทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่าอย่างมหาศาลแล้ว ยังจะทำให้เสียชื่อเสียง มีเหตุ/ภัยอันตรายอีกด้วย อย่าประมาท!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกรกฎ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีพิจิก สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกุมภ์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 6-7, 9-12, 18-19, 22-24, 28-30

ดวงความรักราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.พ. - 15 มี.ค.)

ดวงความรักราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.พ. - 15 มี.ค.)   

ราศีกุมภ์....ราศีธาตุลมที่มีสัญลักษณ์เป็นคนอุ้มหม้อน้ำ และ..เท อย่างไม่มีขีดจำกัด บอกถึงการให้เป็นผู้ให้ ที่บางครั้งให้มากเกินไปจนไร้ค่า

เดือนมกราคม เดือนแห่งสนุก สุขหรรษา แต่อาจทำให้ทุกข์สาหัสได้! เพราะจากการรวมตัวกันของดวงดาวในเขตราศีธนู ทั้งจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ดาวพุธ ที่บ่งบอกถึงบุคคลที่อายุอ่อนกว่า ดาวอังคาร จ้าวแห่งพลังและความรุนแรง และดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ซึ่งนั่นคือสัญญาบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

การร่วมกลุ่มสังสรรค์กับมิตรสหาย ทั้งจากการท่องเที่ยวเดินทางหรือจากงานสังคม สังสรรค์เฮฮาปาร์ตี้ ก็อาจทำให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ถ้าเขา/เธอ คนนั้นอายุอ่อนกว่ามาก ๆ ก็ควรยั้งสติ คิดให้นาน ๆ ก่อนจะทุ่มเททุกอย่างที่มีให้ไป เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูก “เด็ก” หลอกจนหมดตัวได้

สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็ไม่ควรปล่อยให้เขา/เธอ ออกไปร่วมสังสรรค์กับมิตรสหายตามลำพัง เพราะอาจถูกแนะนำ ชักจูงให้รู้จักเพศตรงข้ามที่จะทำให้เขา/เธอ หลงใหล คลั่งไคล้ ที่จะนำไปสู่การทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลย

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีสิงห์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีธนู สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีมีน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 1-2, 5-7, 9-12, 20-22, 25-27, 29-31

ดวงความรักราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มี.ค. - 12 เม.ย.) 

ดวงความรักราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มี.ค. - 12 เม.ย.)

ราศีมีน ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

เดือนมกราคม เดือนแห่งภารกิจพิชิตรัก! เพราะจากดวงดาวสำคัญในดวงชะตาทั้งจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข, ดาวพุธ ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรเคียงคู่กันมาจากราศีพิจิก มาสู่ราศีธนู ที่มีดาวอังคาร จ้าวแห่งพลัง สถิตรออยู่ และจะมีดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลตามมาเสริมเพิ่มพลังให้อีกด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

การเข้าร่วมกลุ่มทำกิจกรรมเพื่อสังคม หรือท่องเที่ยวเดินทางเป็นหมู่คณะ ก็อาจทำให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่อาจต้องใช้เงินทองโปรยปรายนำทางหว่านเสน่ห์ ถึงจะมีโอกาสสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่กับเขา/เธอ ที่พึงใจได้อย่างรวดเร็ว

สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ถ้าไปไหนไปด้วยกัน ร่วมทำกิจกรรมใด ๆ ด้วยกัน และไม่ปล่อยให้เขา/เธอ ไปตามลำพัง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ไม่ให้มีปัญหามากนัก แต่ก็อย่าประมาท ระวังมือที่สาม ที่ติดตาต้องใจเสน่ห์ของเขา/เธอ จะเข้ามาแทรกกลาง ที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกันย์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีมังกร สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีเมษ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 1-2, 5-7, 9-11, 15-19, 29-31ผู้ตั้งกระทู้ yui :: วันที่ลงประกาศ 2024-01-04 09:57:08


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.