ReadyPlanet.com


Drunk Elephant กับเซรั่มตัวใหม่ล่าสุด เสริมความแข็งแรงให้ผิวปัง Drunk Elephant กับเซรั่มตัวใหม่ล่


  

Drunk Elephant กับเซรั่มตัวใหม่ล่าสุด เสริมความแข็งแรงให้ผิวปัง

 

Drunk Elephant กับเซรั่มตัวใหม่ล่าสุด เสริมความแข็งแรงให้ผิวปัง

น้องช้างปล่อยของอีกแล้วจ้า Drunk Elephant : clean skincare ออกเซรั่มตัวใหม่ล่าสุด "PROTINI POWERPEPTIDE RESURF SERUM" เซรั่มที่เสริมความแข็งแรงให้ผิวใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน มีส่วนผสมเข้มข้มเป็นพิเศษจากเปปไทด์ทั้ง 11 ตัว


Protini™ Powerpeptide Resurf Serum ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน เสริมเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรง ด้วยพลังการฟื้นฟูจากเปปไทด์ 11 ชนิด

Drunk Elephant - Clean Beauty จากอเมริกา มาด้วยคอนเซปต์ที่ตั้งอยู่บนพื้นฐานของสกินแคร์ที่เป็นธรรมชาติ ปลอดภัย และมอบความสมดุลให้แก่ผิว ซึ่งทุกไอเทมจากแบรนด์นี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์กับทุกสภาพผิว โดยผลิตภัณฑ์ปราศจาก 6 สารก่อการระคายเคือง  (Suspicious 6)  ได้แก่ น้ำมันหอมระเหย, แอลกอฮอล์, ซิลิโคน, สารกันแดดแบบเคมี, น้ำหอม/สีย้อม และSLS อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ 100% Cruelty-Free ไม่มีการทดสอบผลิตภัณฑ์กับสัตว์


Tiffany Masterson ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ได้เริ่มค้นคว้าส่วนผสมต่าง ๆ เธอตกหลุมรักน้ำมันเมล็ดมารูล่าของแอฟริกา และรู้สึกหลงใหลกับตำนานที่ว่าช้าง เกิดอาการมึนเมาหลังจากที่กินผลมารูล่า เรื่องนี้จึงเป็นแรงบันดาลใจในการตั้งชื่อแบรนด์ว่า Drunk Elephant แบรนด์ก่อกำเนิดขึ้นเพื่อเปลี่ยนประสบการณ์ใช้งานผลิตภัณฑ์ดูแลผิว จะไม่มีการจัดประเภทผลิตภัณฑ์ตามสภาพผิว เนื่องจาก Tiffany ไม่เชื่อในเรื่องนั้น

ปรัชญาของเธอคือ “ผิวก็คือผิว ผิวไม่ว่าจะมีสภาพผิวแบบใดก็ทำหน้าที่เหมือนกัน หากคุณเชื่ออย่างนั้น” แรงบันดาลใจหนึ่งในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ Drunk Elephant คือการสร้างแบรนด์ที่มีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับแบรนด์ทางการแพทย์ และปลอดภัยเทียบเท่ากับแบรนด์ธรรมชาติเป้าหมายของเธอคือการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการคิดค้นสูตรเฉพาะ เป็นส่วนผสมที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพผิวลึกถึงภายใน ซึ่งผิวสามารถรับรู้ และยอมรับได้เท่านั้น
 


เปิดประสบการณ์ดูแลผิวกับแบรนด์ Drunk Elephant ด้วยผลิตภัณฑ์ที่อยากแนะนำ ใหม่ล่าสุดในซีซั่นนี้กับ Protini™ Powerpeptide Resurf Serum เซรั่มเสริมความแข็งแรง และช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน สามารถใช้ได้ทั้งกลางวัน และกลางคืนนี้ อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมของซิกนอลเปปไทด์เสริมความแข็งแรงให้กับผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมด้วยโกรทแฟคเตอร์สกัดจากพืช และกรดอะมิโนที่ช่วยเสริมการทำงานของกรดแลคติก 10% ทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกอย่างอ่อนโยน เพื่อผลลัพธ์สู่ผิวดูเนียนนุ่ม สีผิวดูสม่ำเสมอ และสัมผัสได้ถึงผิวที่ดูเปล่งประกาย

Protini™ Powerpeptide Resurf Serum ราคา 3,280 บาท เริ่มวางขายวันที่ 3 มิถุนายน 2564

อัปเดตสกินแคร์ และไอเท็มดูแลผิวของ Drunk Elephant ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่หน้าร้าน Sephora และ Sephora.co.th

 

ขอขอบคุณ:  เครื่องสำอางผู้หญิงผู้ตั้งกระทู้ ตลกชีวิต :: วันที่ลงประกาศ 2023-01-30 13:27:43


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.