ReadyPlanet.com


อุ๊งอิ๊ง ลั่น ทักษิณพร้อมกลับไทย ติดคุกก็ยังใช้สมองทำงานได้ ไม่ลืมบุญคุณประชาชน อุ๊งอิ๊ง ลั่น ทักษิณ


 

อุ๊งอิ๊ง ลั่น ทักษิณพร้อมกลับไทย ติดคุกก็ยังใช้สมองทำงานได้ ไม่ลืมบุญคุณประชาชน

อุ๊งอิ๊ง ลั่น ทักษิณพร้อมกลับไทย ติดคุกก็ยังใช้สมองทำงานได้ ไม่ลืมบุญคุณประชาชน

 อุ๊งอิ๊ง ลั่น ทักษิณพร้อมกลับไทย ถึงติดคุกก็ยังใช้สมองทำงานช่วยคนไทยผ่านวิกฤตได้ ไม่ลืมบุญคุณประชาชน

(12 พ.ค.66) เมื่อเวลา 18.00 น. ​ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี พรรคเพื่อไทย (พท.) จัดเวทีปราศรัยใหญ่ก่อนการเลือกตั้งใหญ่วันที่ 14 พ.ค.ภายใต้ชื่อ "เลือกเพื่อไทยแลนด์สไลด์ประเทศไทยเปลี่ยนทันที" โดยแกนนำพรรคทั้ง น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายเศรษฐา ทวีสิน แคนดิเดตนายกฯ พรรคเพื่อไทย นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรค นายประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการพรรค นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผอ.ครอบครัวเพื่อไทย นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชาย นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ และผู้สมัคร ส.ส. พรรคเพื่อไทย โดยมีผู้สนับสนุนพรรคเดินทางมาร่วมฟังการปราศรัยจำนวนมากจนเต็มพื้นที่

ช่วงหนึ่งของการปราศรัย น.ส.แพทองธาร ชินวัตร แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทย ขึ้นเวทีปราศรัยหาเสียง กล่าวว่า พรรคเพื่อไทยพร้อมแล้ว ประชาชนพร้อมส่งเพื่อไทยไปเป็นรัฐบาลแก้ปัญหาให้ประชาชนแล้วหรือยัง วันที่ 14 พ.ค. จะเป็นวันประวัติศาสตร์ ที่จะเปลี่ยนผู้บริหารประเทศที่มาจากเผด็จการ สู่ผู้บริหารที่มาด้วยกระบวนการประชาธิปไตย การที่พรรคเพื่อไทยต้องมีแคนดิเดตนายกฯ 3 คน เพราะตลอดเส้นทาง ตั้งแต่พรรคไทยรักไทย (ทรท.) พรรคพลังประชาชน จนถึงพรรคเพื่อไทย เราเจออะไรมาเยอะ เราจึงไม่ประมาท แคนดิเดตนายกฯ ทั้ง 3 คน ทำงานเป็นทีมบวกกับพรรคเพื่อไทยที่แข็งแรงคิดใหญ่ทำเป็น วันนี้ไม่ว่าใครได้เป็นนายกฯอีก 2 คนจะช่วยสนับสนุนให้นโยบายที่สัญญาไว้สำเร็จทั้งหมด เพื่อไทยอยู่ได้ เพราะพูดแล้ว ทำได้ทุกครั้ง

 

“เคยได้ยินคนพูดว่า พรรคที่ถูกรัฐประหารมา ไม่สู้เคียงข้างประชาชน ถ้าไม่สู้เคียงข้างประชาชน ดิฉันจะอยู่ตรงนี้ วันนี้หรือคะ ถ้าพรรคเพื่อไทยไม่สู้เคียงข้างประชาชน ยุบไปแล้ว 2 ครั้ง จะกลับมาวันนี้แบบนี้หรือคะ”

น.ส.แพทองธาร ยังกล่าวตอนหนึ่งระบุถึงข่าวที่ นายทักษิณ ชินวัตร ทวีตข้อความว่าขออนุญาตกลับประเทศไปเลี้ยงหลานว่า “ถ้าพ่อกลับมาติดคุก ระหว่างที่พ่ออยู่ในคุก ถ้าพรรคเพื่อไทยเป็นรัฐบาล อยากจะใช้มันสมองของท่าน ช่วยคนไทยผ่านวิกฤติไปให้ได้ และท่านซึ้งใจ เพราะตั้งแต่ทำพรรคการเมืองมา ตั้งแต่ไทยรักไทย ได้รับการสนับสนุนของประชาชนตลอด ไม่เคยลืมบุญคุณของประชาชนเลย”


ขอขอบคุณ:   ข่าวการเมืองผู้ตั้งกระทู้ สาวรุมตื้บ :: วันที่ลงประกาศ 2023-05-12 22:39:43


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.